ตัวอย่างสินค้าที่นำเข้าจากญี่ปุ่น สินค้าฝากส่ง ฝากหิ้ว

ตัวอย่างสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น มีมากมายหลายชนิด ตั้งแต่ปากกายันอะไหล่รถยนต์ ทั้งของใหม่และของมือสอง ไม่ว่าจะเป็น ของใช้น่ารักๆ หรือของแปลกๆ ของใช้ประจำวัน มีหมด เมนูเด็ด ระบบ POS ระบบจัดการร้านค้า เราได้นำเข้าสินค้าที่หาซื้อไม่ได้ในประเทศไทยและสินค้าที่ราคาถูกกว่าสินค้านำเข้าที่ขายในประเทศไทย เรานำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น ให้ท่านได้ โดยเน้นบริการประทับใจ ซึ่งลูกค้าได้แนะนำและบอกต่อกันเรื่อยมา สำหรับท่านที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามกับทางเราได้ สนใจ นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น

ตุ๊กตา หุ่น figure วันพีช

ลูกค้าหลายท่าน ชอบของสะสม ไม่ว่าจะเป็น ดรากอนบอล(dragon ball) วันพีช (onepiece) กันดั้ม (gundum) หรือ hatsune เช่นรุ่น Limited , Premium รุ่นที่ระลึก ซึ่งเราสามารถหาของที่คนอื่น อาจหาให้ท่านไม่ได้

อุปกรณ์แต่งรถ ของแต่งรถญี่ปุ่น

อะไหล่รถหรือของแต่งรถบางอย่าง ที่เมืองไทยไม่มี แต่ที่ญี่ปุ่นมีเยอะมาก หากท่านต้องการของแต่งแบบไหน เช่น ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ เครื่องเสียง แอมป์ติดรถ หรือของแต่งรถอื่นๆ ให้เราหาให้ ไม่มีปัญหา

เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าของญี่ปุ่น โดยเฉพาะสินค้าที่มียี่ห้อ แบรนด์ดังๆ ราคาในญี่ปุ่นเมื่อเทียบแล้วยังถือว่าถูกกว่าซื้อที่เมืองไทย หรือพวกสินค้า รองเท้าแฟชั่น แบรนด์กีฬา ดังๆ อย่าง ไนกี้ อดิดาส หรือโอนิสุกะไทเกอร์ ก็ยังมีพวกรุ่นลิมิเต็ด ที่ไม่ได้มีขายเหมือนกับรุ่นที่ขายในไทย ทำให้ยังมีผู้สนใจนำเข้ามาขายไม่น้อย